Giới thiệu

CÔNG TYTNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHÃN MÁC NGỌC TIÊN được thành lập năm 2015. Qua chặng đường phát triển 9 năm công ty cũng đã không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị, công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm nhãn mác chất lượng cao cho thị trường may mặc xuất khẩu trong và ngoài nước.

Với phương châm  ( Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt ) là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng trong việc quản lý và kiểm soát được tiến độ hàng hóa nên công ty chúng tôi đưa ra giải pháp dịch vụ trọn gói cho những sản phẩm gồm : Nhãn dệt, Nhãn in , Thẻ treo , các loại Sticker màu, Sticker mã vạch, nhãn ép chuyển nhiệt. Quý khách có thể đặt những sản phẩm nêu trên cùng một đơn hàng và sẽ nhận được hàng hóa cùng một thời gian theo ý muốn một cách dể dàng. Với đội ngủ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn mác ngành may mặc  cùng với qui trình quản lý chất lượng cao sẽ giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi đến với doanh nghiệp chúng tôi.

* Thị trường chính của doanh nghiệp chúng tôi là : Trong nước và quốc tế

* Các sản phẩm chính của công ty:

-    Nhãn dệt

-    Nhãn ép chuyển nhiệt.

-    Nhãn in trên satin, ruban, cotton…

-    Thẻ treo (hangtag) các loại

-    Sticker màu , Sticker Barcode…  

 

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía quý khách hàng. Về phần mình chúng tôi luôn không ngừng mở rộng , đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu cũng như đem lại cho khách hàng những sản phẩm có giá cả tốt nhất.

     Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHÃN MÁC NGỌC TIÊN

Địa chỉ: 15/9/1 ấp 2, Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh  

Phone:  0935 557 155 - 0975 108 791

Email: huynhtu1973@gmail.com

Website: https://www.nhanmacngoctien.com/

 
Xem Bản Đồ arrow
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0935 557 155