Tin tức

Những chất liệu làm nhãn mác quần áo được sử dụng phổ biến

Nhãn mác quần áo được làm từ giấy

Giấy là nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm nhãn mác quần áo. Hơn nữa đây cũng là chất liệu sẵn có, dễ tìm và giá thành khá rẻ. Thiết kế mác quần áo bằng giấy có rất nhiều ưu điểm đó là thiết kế được đa dạng các kiểu dáng, kích thước.  Đồng thời mỗi chiếc tem nhãn có thể cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm bao gồm size số, chất liệu, logo thương hiệu, cách sử dụng…

Tem mác làm từ giấy sẽ ứng dụng dễ dàng các phần mềm thiết kế đồ họa để tạo nên những thiết kế đẹp và ấn tượng đối với khách hàng. Loại mác này được dùng cho hầu hết các dòng sản phẩm kể cả những sản phẩm bình dân.

Nhãn mác quần áo làm từ vải

Đặc điểm của loại mác này là được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến.Tạo ra những loại mác như mác thương hiệu, mác logo…Với chất liệu làm từ vải thì loại nhãn mác quần áo này.Đaphần được may gắn chặt với sản phẩm. Kích thước của mác nhỏ và được may ở phần cổ áo, cạp quần hoặc bên sườn áo. Vì kích thước nhỏ nên trên mỗi chiếc nhãn chỉ được ghi những thông tin rất ngắn gọn. Cũng giống như nhãn mác làm từ giấy mác vải cũng được dùng cho cả quần áo bình dân đến thời trang.

Nhãn mác quần áo làm từ kim loại, gỗ

Trái ngược hoàn toàn với hai loại nhãn mác được làm từ giấy và vải. Nhãn mác quần áo làm từ kim loại và gỗ.Thường chỉ dành cho những sản phẩm cao cấp, sang trọng. Thiết kế trên chất liệu này không đơn giản.Hơn nữa quá trình để làm ra những chiếc nhãn mác từ kim loại hoặc gỗ cũng vô cùng phức tạp. Vì vậy giá thành để làm loại mác này khá đắt.

Tuy nhiên giá trị mà nó mang lại cho sản phẩm và thương hiệu thì cực kỳ hiệu quả. Những bộ quần áo được gắn kèm theo mác gỗ sẽ tạo nên phong cách độc đáo. Sự mới lạ và hấp dẫn đối với khách hàng.

Trên đây là những loại chất liệu được sử dụng để làm nhãn mác quần áo phổ biến nhất. Các bạn có thể tham khảo và căn cứ vào thực tế sản phẩm của doanh nghiệp.Cùng với điều kiện kinh tế cho phép để chọn loại mác cho phù hợp. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHÃN MÁC NGỌC TIÊN

Địa chỉ: 13/24A, ẤP 5, Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh  

Phone:  0935 557 155 - 0975 108 791

Email: huynhtu1993@gmail.com

Website: https://www.nhanmacngoctien.com/

Xem Bản Đồ arrow
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0935 557 155