Tin tức

Tìm hiểu về nhãn mác dệt

Nếu bạn làm việc trong ngành thời trang, bạn đang muốn cho ra mắt những thiết kế đẹp và tinh tế . Thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về nhãn mác dệt của chúng tôi bên dưới nhé. Đây là một trong những loại nhãn mác được các doanh nghiệp thời trang chú ý hiện nay.

Ngoài lựa chọn in satin, in mác vải cotton thì nhãn dệt luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực may mặc hiện nay. Nhất là những doanh nghiệp lớn như LEGAMEX, VIETCOMBANK, MARITIMEBANK. SÀI GÒN COOP

in mác quần áo Kiều Hoa label

nhãn mác dệt tại NGỌC LIÊN

Vì sao nhãn mác dệt đang được ưa chuộng trong lĩnh vực may mặc

Như đã nói ở trên, các doanh nghiệp thời trang hiện nay thường ưu tiên sử dụng các loại nhãn mác dệt. Bởi chúng được tạo ra từ các sợi chỉ được dệt với công nghệ đan xen, mang đến cảm giác chắc chắn và có độ bền cao.

Với các sợi chỉ đa dạng về màu sắc và công nghệ dệt chuẩn xác đến từng chi tiết. Đáp ứng độ sắc sảo và tinh tế cho logo, hình ảnh nào mà khách hàng yêu cầu.

in mác quần áo đẹp

in mác quần áo đẹp tại Kiều Hoa label

Dù là sản phẩm bình dân hay cao cấp cũng có thể sử dụng nhãn mác dệt . Vì khách hàng có thể tùy chọn nhãn mác theo sợi chỉ từ loại bình thường. Từ giá thành rẻ đến các loại đẹp, chất lượng tốt với độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý như sau. Với những nhãn mác dệt có logo, hình ảnh càng nhiều màu sắc thì chi phí sẽ càng cao nhé.

Nhãn mác dệt có những ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm

  • Được dệt từ các sợi chỉ nên nhãn mác dệt quần áo có độ bền cao, mềm mại, tinh tế và thẩm mỹ.
  • Khi giặt quần áo, loại nhãn mác này không bị phai màu. Dù là tiếp xúc với các loại xà phòng giặt, nước javen, nước tẩy quần áo.
  • Tạo nên phong cách và giá trị cho thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Chi phí không quá cao, đặc biệt số lượng càng nhiều giá càng tốt.
  • Chất liệu thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp.

in mác quần áo kiều hoa label

nhãn mác dệt

Nhược điểm

  • Giá thành của nhãn mác dệt nhìn chung cao hơn so với các loại nhãn in satin thường. Bởi phải mất rất nhiều thời gian để dệt mác, cũng như chọn các sợi chỉ sao cho chuẩn với thiết kế của logo nhất. Sợi dệt chất lượng tốt thì giá thành sẽ cao hơn.
  • Thời gian để cho ra những sản phẩm mác dệt cũng thường lâu hơn so với các loại mác khác như mác in cotton, mác in satin.
Xem Bản Đồ arrow
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0935 557 155